Hettich mẫu 6

Menu

Chi tiết sản phẩm

Hettich mẫu 6
Giá bán:
495,000 vnđ
  • Lượt xem:
    732

qrcode Scan me

Thêm vào giỏ

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 130 năm từ 1988, Hettich đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất. Thương hiệu Hettich từ Cộng Hoà Liên Bang Đức đã chiếm lĩnh thị trường phụ kiện với sự tuyệt vời về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Đa số các công ty sản xuất tủ bếp hàng đầu thế giới đều sử dụng phụ kiện Hettich vì đó là sản phẩm hoàn thiện nội thất với chất lượng hàng đầu thế giới. Minh chứng cụ thể nhất chính là thương hiệu Nobilia® Kitchen (www.nobilia.de) – nhà sản xuất tủ bếp dẫn đầu của Châu Âu với công suất bán ra trung bình 2.500 tủ bếp hằng ngày đều sử dụng 100% phụ kiện từ Hettich.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu nội thất và vật liệu décor tại Việt Nam, đã  ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh toàn diện với tập đoàn Hettich, theo đó An Cường là công ty độc quyền phân phối sản phẩm của Hettich tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa gỗ An Cường và phụ kiện Hettich sẽ tạo ra những giải pháp gỗ nội thất tiện nghi, đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Với kho hàng trữ sản phẩm lên đến hàng triệu USD và hơn 22 showroom trưng bày khắp cả nước. Bao gồm các loại bản lề, ray hộp, ray âm, tay nâng, cửa trượt và các loại phụ kiện khác.

Sự hợp tác của hai công ty hàng đầu, cùng với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, An Cường cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp gỗ nội thất hoàn thiện và đẳng cấp nhất.

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HÂN GIA PHÁT . Design by Nina Co., Ltd
Online: 8 Tháng: 3580 Năm: Total visits: 179657